เครื่องสำอางเกรดที่ละลายในน้ำมันลาโนลินลาโนลินครีมสีเหลืองอ่อนลาโนลิน

 

ประเภท: พลังงานเคมี

ที่อยู่สินค้าโภคภัณฑ์: บริษัท จินันรันชางเคมี จำกัด

ชื่อบริษัท: บริษัท จินันรันชางเคมี จำกัด

รายละเอียดสินค้า
ติดต่อเรา

ลาโนลินเป็นสารธรรมชาติที่หลั่งออกมาจากต่อมไขมันของแกะเป็นครีมสีเหลืองอ่อนหรือสีน้ำตาลอมน้ำตาล เหนียวและครีม มีกลิ่นอ่อนแอและเฉพาะเจาะจงส่วนประกอบหลักคือ sterols แอลกอฮอล์ไขมันและแอลกอฮอล์ triterpene ที่เกิดขึ้นจากกรดไขมันเทียบเท่าประมาณ 95%พวกเขายังมีแอลกอฮอล์ฟรี 4% และกรดไขมันอิสระและไฮโดรคาร์บอนจำนวนน้อยลาโนลินช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มผลการบำรุงผิวของมันถูกค้นพบครั้งแรกเพราะบางคนค้นพบว่าเกษตรกรเลี้ยงแกะออสเตรเลียโดยทั่วไปมีมือที่ละเอียดกว่าคนธรรมดาและต่อมาการวิจัยค้นพบว่ามันเป็นผลของลาโนลินใช้ในอุตสาหกรรมในการเตรียมน้ำมันป้องกันสนิมเกรดสูงน้ำมันหล่อลื่นอุณหภูมิต่ำหมึกพิมพ์น้ำมันไฟเบอร์ตัวแทนจาระบีหนังพลาสติก defoamer น้ำยาง ฯลฯ มันถูกนำมาใช้ทางการแพทย์เพื่อเตรียมความพร้อมครีมไขข้อวางยางสังกะสีออกไซด์และฐานครีมลาโนลินเกรดเครื่องสำอางสามารถใช้ในครีมเย็น, ครีมต่อต้านริ้วรอย, ครีมป้องกันการแตกร้าว, แชมพู, ครีมนวด, ครีมผม, ลิปสติกและสบู่พรีเมี่ยมมักใช้เป็นอิมัลชันน้ำในน้ำมันเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยมนุ่มและฟื้นฟูผิวแห้งหรือหยาบกร้านเนื่องจากขาดความชุ่มชื้นตามธรรมชาติช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามปกติของผิวโดยการชะลอการปิดกั้นความชื้นจากการซึมผ่านชั้นหนังกำพร้า

ข้อมูลติดต่อ

รายชื่อผู้ติดต่อ:ผู้จัดการซู
เบอร์ติดต่อ:13864061159
อีเมล์:runchanghg@163.com

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท:บริษัท จินันรันชางเคมี จำกัด
ที่อยู่บริษัท:บริษัท จินันรันชางเคมี จำกัด

เครื่องสำอางเกรดที่ละลายในน้ำมันลาโนลินลาโนลินครีมสีเหลืองอ่อนลาโนลิน รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน เครื่องสำอางเกรดที่ละลายในน้ำมันลาโนลินลาโนลินครีมสีเหลืองอ่อนลาโนลิน

สอบถาม เครื่องสำอางเกรดที่ละลายในน้ำมันลาโนลินลาโนลินครีมสีเหลืองอ่อนลาโนลิน